Xem phim Against The Sun

Xem phim Against The Sun trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Against The Sun

Download phim Against The Sun miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Against The Sun

Against The Sun

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
5125 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

In one of the most harrowing true stories of World War II, three US Navy airmen crash land their torpedo bomber in the South Pacific and find themselves on a tiny life raft, surrounded by open ocean. No food. No water. No hope of rescue. Against incredible odds, these three virtual strangers must survive storms, sharks, starvation – and each other – as they try to sail more than a thousand miles to safety. (C) The American Film Company

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBrian Peter Falk
Diễn viênGarret Dillahunt, Jake Abel, Tom Felton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Against The Sun?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Against The Sun?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Against The Suncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Against The Sun bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Against The Sun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.