Xem phim Born to Fight

Xem phim Born to Fight trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Born to Fight

Download phim Born to Fight miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Born to Fight (2004)

Born to Fight

Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
2754 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Từ các nhà làm phim đằng sau Ong Bak và Người bảo vệ đến bộ phim hành động Thái Lan bắt đầu bằng tiếng nổ và không bao giờ cho phép. Một ngôi làng hẻo lánh nằm sâu ở Thái Lan đã bị những kẻ khủng bố vượt qua và đe dọa hủy diệt hạt nhân. Ngay khi dường như tất cả hy vọng đã bị mất, một nhân viên bí mật tinh nhuệ tập hợp một lực lượng chiến đấu hùng mạnh với hy vọng rằng đội có thể giải giới những kẻ khủng bố và cứu lấy quốc gia của họ trước khi quá muộn.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Thái
Đạo diễnPanna Rittikrai.
Diễn viênDan Chupong, Nappon Gomarachun, Santisuk Promsiri

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Born to Fight?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Born to Fight?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Born to Fightcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Born to Fight bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Born to Fight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.