Xem phim Simon Killer

Xem phim Simon Killer trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Simon Killer

Download phim Simon Killer miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Simon Killer

Quality: Năm
IMDB Rating:
426 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Simon Killer: Bộ phim phản ánh tâm lý “có mới nới cũ” ở con người

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Antonio Campos
  • Diễn viên: Brady Corbet, Lila Salet, Mati Diop
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 101 phút

Nội dung phim: 

Simon Killer là bộ phim tâm lý giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2012. Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ tình cảm rắc rối giữa một thanh niên người Mỹ tên là Simon với một cô gái điếm Trung Đông và một người phụ nữ Pháp mà Simon gặp trên tàu điện ngầm.

Simon là sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học thần kinh ở Mỹ. Sau khi kết thúc mối tình 5 năm với cô bạn gái Michelle, Simon quyết định đến Pháp để quên đi những ký ức đau buồn về mối tình vừa qua. Sau khi đến Pháp, Simon đã tìm đến một quán bar để giải khuây, nơi anh gặp được cô gái điếm Victoria.

Sự hòa hợp trong tình dục lẫn cuộc sống khiến cho Simon nhanh chóng rơi vào lưới tình với Victoria. Victoria thậm chí còn tiết lộ cho Simon biết về mối quan hệ ngoài luồng trước đây giữa cô ấy và một viên cảnh sát  đã có gia đình tên là Réne. Sau khi phát hiện ra điều này, cả hai quyết định sẽ tống tiền Réne nhưng không thành công, ngược lại Victoria còn bị Réne truy lùng và đánh đập dã man.

Trong khi đó, Simon bất ngờ bị hớp hồn bởi cô gái xinh đẹp và đáng yêu Marianne khi cả hai đang cùng nhau đi chuyến tàu điện ngầm trở về nhà. Sự xuất hiện của Marianne khiến cho Simon dần bỏ quên Victoria và thậm chí cả hai còn xảy ra những tranh cãi gay gắt dẫn đến việc Simon hành hung cô.  Liệu những mối quan hệ rắc rối và chồng chéo này rồi sẽ đưa Simon đi đến đâu? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Simon Killer?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Simon Killer?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Simon Killercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Simon Killer bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Simon Killer