Xem phim Silent House

Xem phim Silent House trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Silent House

Download phim Silent House miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Silent House

Silent House

Quality: Năm Thời gian 87 Phút
IMDB Rating:
21422 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

From the directors of the hit film Open Water, Silent House is a uniquely unsettling horror thriller starring Elizabeth Olsen as Sarah, a young woman who finds herself sealed inside her family’s secluded lake house. With no contact to the outside world, and no way out, panic turns to terror to terror as events become increasingly ominous in and around the house. Directed by filmmaking duo Chris Kentis and Laura Lau, Silent House uses meticulous camera choreography to take the audience on a tension-filled, real time journey, experienced in a single uninterrupted shot. — (C) Open Road

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChris Kentis, Laura Lau
Diễn viênAdam Trese, Elizabeth Olsen, Eric Sheffer Stevens

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Silent House?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Silent House?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Silent Housecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Silent House bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Silent House

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.