Xem phim Assassins Run

Xem phim Assassins Run trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Assassins Run

Download phim Assassins Run miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Assassins Run

Assassins Run

Quality: Năm
IMDB Rating:
1,378 bình chọn, điểm 4.2 trên 10

Maya, a beautiful Russian ballerina, is pursued by the Russian mafia after they kill her husband, a successful American businessman, and financial documents worth hundreds of millions of dollars go missing. Maya is framed by corrupt cops and imprisoned, and then when she is due to be released, her daughter is kidnapped, and she must fight to save her life. However, those who seem to be her friends may really be her enemies…

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRobert Crombie, Sofya Skya
Diễn viênChristian Slater, Cole Hauser, Sofya Skya

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Assassins Run?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Assassins Run?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Assassins Runcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Assassins Run bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Assassins Run

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.