Xem phim Polar

Xem phim Polar trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Polar

Download phim Polar miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Polar

Polar

Quality: Năm
IMDB Rating:
67.336 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

The world’s top assassin, Duncan Vizla, aka The Black Kaiser, is settling into retirement when his former employer marks him as a liability to the firm. Against his will, he finds himself back in the game going head to head with an army of younger, faster, ruthless killers who will stop at nothing to have him silenced.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJonas Åkerlund
Diễn viênKatheryn Winnick, Mads Mikkelsen, Vanessa Hudgens

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Polar?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Polar?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Polarcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Polar bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Polar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.