Xem phim Largo Winch

Xem phim Largo Winch trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Largo Winch

Download phim Largo Winch miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Heir Apparent: Largo Winch (2008)

Largo Winch

Quality: Năm Thời gian 108 Phút
IMDB Rating:
13026 bình chọn, điểm 6.5 trên 10

Khi tỷ phú Nerio Winch (Miki Manojlovic) bị sát hại, trọng tâm chuyển sang người thừa kế bất đắc dĩ của ông, Largo (Tomer Sisley), để nắm quyền cai trị của tập đoàn quốc tế lớn của người cha quá cố. Nhưng trước tiên, anh ta phải vượt qua sự tấn công của những kẻ buôn bán ma túy, sát thủ, chiến binh dân quân và thương nhân chính trị doanh nghiệp hai lần để hoàn thành số phận của mình ở vị trí đầu bảng trong bộ phim kinh dị phiêu lưu hành động Euro có nhịp độ nhanh này. – (C) Phim hộp nhạc

Ngôn ngữTiếng Pháp
Đạo diễnJérôme Salle
Diễn viênKristin Scott Thomas, Predrag ‘Miki’ Manojlovic |, Tomer Sisley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Largo Winch?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Largo Winch?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Largo Winchcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Largo Winch bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Largo Winch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.