Các nhà quảng cáo trên trang web Phimnhanhtv89 đều thuộc bên thứ 3, Phimnhanhtv89 sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước mọi khiếu nại giữa các khách hàng và bên nhà quảng cáo.
John Wick 2

Sát Thủ John Wick 2

Quality: Năm
IMDB Rating:
322,985 bình chọn, điểm 7,5 trên 10

Sát Thủ John Wick 2 : Sát thủ dính bẫy

Sát thủ John Wick: Phần 2 ( John Wick: Chapter 2) là một bộ phim hành động giật gân Mỹ năm 2017 do Chad Stahelski đạo diễn và Derek Kolstad viết kịch bản. Đây là phần thứ hai của loạt phim John Wick sau phần đầu tiên Sát Thủ John Wick năm 2014. Phim có sự tham gia của Keanu Reeves, Common, Laurence Fishburne, Riccardo Scamarcio, Ruby Rose, John Leguizamo và Ian McShane, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Reeves và Fishburne kể từ bộ ba phim The Matrix.

Sát thủ John Wick: Phần 2 ( John Wick: Chapter 2) được công chiếu tại Mỹ vào ngày 10 tháng 2. Phim nhận được đánh giá phê bình tích cực và thu về 171,5 triệu USD trên toàn cầu, gấp hơn bốn lần kinh phí 40 triệu USD và gần hai lần doanh thu phần đầu là 88 triệu USD, Sát thủ John Wick: Phần 2 khởi chiếu tại Việt Nam cùng ngày với Mỹ

Bộ phim John Wick năm 2014 kể về cuộc đời của một sát thủ danh tiếng đã giải nghệ, bỗng bị cuốn vào cuộc giết chóc một lần nữa khi vợ mới qua đời, anh sống với cô chó  nhỏ nhưng sau mọi đêm thì mất xe mất chó, bị tấn công man rợ khiến anh cuồng nộ.

Tưởng như sau chuyến trả thù quyết liệt ấy, John Wick (Keanu Reeves) có thể yên ổn với cuộc sống nhưng không, Ông trùm Santino D’Antonio (Riccardo Scamarcio) bỗng xuất hiện ở bậc cửa, Santino đưa ra huyết ấn mà John đã giao cho hắn năm xưa để đổi lấy việc được quy ẩn nhằm yêu cầu John làm giúp hắn một việc, nhưng John từ chối vì cho rằng mình đã bỏ nghề.

Santino sau đó phá hủy ngôi nhà của John với khẩu súng phóng lựu. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ từ Santino thì Santino lại lật mặt và John nhận ra mình bị săn lùng bởi mọi phe phái. Không còn gì để mất, Wick sử dụng mọi kỹ năng mình có để sống sót và trả thù.

THÔNG TIN PHIM

  • Thể loại: Hành động, Tội phạm
  • Quốc gia: Mỹ
  • Đạo diễn: Chad Stahelski
  • Diễn viên: Keanu Reeves, Ian McShane, Riccardo Scamarcio
  • Thời lượng: 122 phút
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChad Stahelski

Diễn viênIan McShane, Keanu Reeves, Riccardo Scamarcio

Trailer film Sát Thủ John Wick 2

1 thoughts on “Sát Thủ John Wick 2”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.