Xem phim Wild Target

Xem phim Wild Target trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Wild Target

Download phim Wild Target miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Wild Target

Wild Target

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
34812 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

A gorgeous con artist sells a fake painting to a powerful gangster and discovers that crime doesn’t pay when her unsatisfied customer hires Europe’s top assassin to take her out. But the moment Victor (Bill Nighy) gets Rose (Emily Blunt) in his crosshairs, he hesitates. The situation grows tense when Victor vows to protect the sprightly scammer rather than rubbing her out, and finds himself the unwitting mentor to a young protégée. Before long, all three are on the run from Europe’s second-best assassin. ~ Jason Buchanan, Rovi

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJonathan Lynn
Diễn viênBill Nighy, Emily Blunt, Rupert Grint

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Wild Target?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Wild Target?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Wild Targetcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Wild Target bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Wild Target

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.