Xem phim M.F.A.

Xem phim M.F.A. trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download M.F.A.

Download phim M.F.A. miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

M.F.A. (2017)

M.F.A.

Quality: Năm Thời gian 92 Phút
IMDB Rating:
5501 bình chọn, điểm 6,1 trên 10

Sát Thủ Cử Nhân – M.F.A.: Vẽ không ngừng, giết không ngừng

Sát Thủ Cử Nhân – M.F.A. là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2017 của đạo diễn Natalia Leite và được viết bởi Leah McKendrick. Phim có sự tham gia của Francesca Eastwood, Clifton Collins Jr., Leah McKendrick, Peter Vack, David Huynh, Marlon Young, David Sullivan, Michael Welch và Mike Manning. Bộ phim được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2017, bởi Dark Sky Films.

Thông tin phim

 • Tên phim: Sát Thủ Cử Nhân – M.F.A.
 • Thể loại: Kinh dị
 • Đạo diễn: Natalia Leite
 • Sản xuất: Mike Manning, Leah McKendrick, Shintaro Shimosawa
 • Kịch bản: Leah McKendrick
 • Diễn viên: Francesca Eastwood, Clifton Collins Jr.,  Leah McKendrick, Peter Vack, David Huynh, Marlon Young, Michael Welch, David Sullivan, Mike Manning
 • Âm nhạc: Sonya Belousova
 • Quay phim: Aaron Kovalchik
 • Dựng phim: Phil Bucci
 • Hãng sản xuất: GTE Productions, Syncretic Entertainment, Villainess Productions
 • Phân phối: Dark Sky Films
 • Năm: 2017
 • Thời lượng: 92 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Noelle (Francesca Eastwood) là một sinh viên mỹ thuật đột phá với những tác phẩm đẹp tại trường ở California. Nguồn cảm hứng của cô có cảm hứng từ một buổi tiệc mà cô tham dự cùng người con trai cô thầm thích.

Trong buổi tối được người mình thích mời đến dự buổi tiệc đó, Noelle đã rất phấn khích, cô cùng người bạn gái phòng nghía một cái váy thùy mị và đáng yêu để cô ướm lên hy vọng sẽ có một buổi tối lãng mạn bên chàng trai ấy. Nhưng không ngờ khi đến nơi cô bị chàng trai cưỡng hiếp một cách thô bạo không cách nào kháng cự lại.

Noelle đau đớn và dấy lên niềm căm tức tột cùng, cô cảm thấy phẫn uất đến nghẹt thở. Ngày sau đó cô tìm chàng trai để yêu cầu một lời xin lỗi thành thật nhưng anh ta chửi bới và bảo rằng cô là một mụ điên. Quá điên tiết Noelle đã tiện tay xô chết anh ta xuống lầu.

Sau hành động đó Noelle bắt đầu có cảm hứng vẽ những bức tranh kiệt tác cũng như cảm hứng để giết những chàng trai. Những người bị Noelle giết là ai? Tại sao Noelle không muốn dừng lại? Kết cục nào cho bàn tay đẫm máu của Noelle? Mời các bạn xem phim nhé!

Bộ phim được công chiếu tại South by Southwest vào ngày 13 tháng 3 năm 2017. Vào ngày 8 tháng 6 năm 2017, Dark Sky Films có được quyền phân phối cho bộ phim. Bộ phim được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2017, bởi Dark Sky Films.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnNatalia Leite
Diễn viênClifton Collins Jr., Francesca Eastwood, Leah McKendrick

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến M.F.A.?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim M.F.A.?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim M.F.A.có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim M.F.A. bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film M.F.A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.