Xem phim Assassin’s Creed

Xem phim Assassin’s Creed trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Assassin’s Creed

Download phim Assassin’s Creed miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Assassin's Creed

Assassin’s Creed

Quality: Năm
IMDB Rating:
174.391 bình chọn, điểm 5,0 trên 10

Sát Thủ Bóng Đêm – Assassin’s Creed: Kẻ giết người ẩn danh

Sát Thủ Bóng Đêm – Assassin’s Creed là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2016. Phim do Justin Kurzel đạo diễn, kịch bản được viết bởi Michael Lesslie, Adam Cooper và Bill Collage. 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Sát Thủ Bóng Đêm (Assassin’s Creed)
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Hành động
  • Đạo diễn: Justin Kurzel
  • Kịch bản: Michael Lesslie, Adam Cooper, Bill Collage
  • Sản xuất: Michael Fassbender
  • Diễn viên: Michael Fassbender, Marion Cotillard, Jeremy Irons,…
  • Năm: 2016
  • Thời lượng: 115 phút.
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

“Sát Thủ Bóng Đêm” được lấy cảm hứng từ Assassin’s Creed – là loạt game giả tưởng về những sát thủ ẩn danh. Phim xoay quanh nhân vật chính là Callum Lynch – hậu duệ duy nhất của sát thủ Aguilar sống cách đây hơn 500 năm. 

Năm 2016, ở thế giới thực tại Callum bị thế giới giang hồ ngầm ghen ghét kết án tử và cho người truy lùng tiêu diệt.
May mắn anh được tổ chức bí ẩn Abstergo cứu thoát, đưa anh đến trung tâm của tổ chức để nghiên cứu, chính nơi đây đã khai mở ra thân phận của anh. 

Callum có thể sử dụng một mã di truyền tương lai cho phép anh xuyên không thời gian trải nghiệm những ký ức tổ tiên mình là Aguilar để “giúp” một nhóm các Templar – ẩn thân dưới vỏ bọc là tập đoàn công nghệ Abstergo – tìm lại Trái Táo Vườn Địa Đàng.

Thông qua những kí ức này, Callum đã phát hiện ra rằng mình là hậu duệ của của một tổ chức sát thủ mang tên Assassins, Callum đối đầu với hội các hiệp sĩ Templar và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

 Sát thủ bóng đêm được dựa trên bản nhượng quyền thương mại video game cùng tên, công chiếu chính thức tại Mỹ và Pháp năm 2016. Sau thời gian công chiếu phim nhận được nhiều ý kiến từ các nhà phê bình, đạt được doanh thu hơn 240 triệu đô la trên toàn thế giới. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Assassin’s Creed?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Assassin’s Creed?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Assassin’s Creedcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Assassin’s Creed bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Assassin’s Creed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.