Xem phim Azumi

Xem phim Azumi trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Azumi

Download phim Azumi miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Azumi (2003)

Azumi

Quality: Năm Thời gian 128 Phút
IMDB Rating:
14047 bình chọn, điểm 6.8 trên 10

Mồ côi trong thời kỳ Tokugawa Shogun bị chiến tranh thế kỷ 19 của Nhật Bản, Azumi được tìm thấy và lớn lên cùng với chín đứa trẻ mồ côi khác bởi Ji, người cố vấn. Shogun, bị bệnh bởi những sinh mạng vô tội bị mất trong chiến tranh vô nghĩa, đã ủy thác cho Ji tu luyện những sát thủ có thể loại bỏ các lãnh chúa trước khi họ có thể tấn công. Sau 10 năm rèn luyện và kỷ luật khắc nghiệt đến khó tin, Azumi và đồng đội của mình, người đã được nhào nặn thành những chiến binh bất khả chiến bại, hào hứng chờ đợi chỉ dẫn từ Ji. “Một kẻ ám sát không có lựa chọn nào khác ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ của mình, dù tàn nhẫn hay cực đoan”, người cố vấn của họ nói. “Đây là thử nghiệm cuối cùng của bạn. Bạn phải giết đối tác của mình, hoặc bị giết.” Azumi sững sờ. Cô và cộng sự của mình, Nachi, người đã phát triển một mối quan hệ đặc biệt, không có lựa chọn nào khác ngoài chấp nhận số phận khủng khiếp của họ – chỉ một trong số họ có thể sống sót. Với trái tim nặng trĩu, Azumi, cùng với bốn người sống sót khác của “bài kiểm tra”, Ukiha, Hyuga, Amagi và Nagara, dấn thân vào thế giới rộng lớn bên ngoài thung lũng hẻo lánh của họ.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnRyûhei Kitamura
Diễn viênAya Ueto, Hiroki Narimiya, Kenji Kohashi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Azumi?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Azumi?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Azumicó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Azumi bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Azumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.