Xem phim Monstrum

Xem phim Monstrum trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Monstrum

Download phim Monstrum miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Săn Lùng Quái Thú (2018)

Monstrum

Quality: Năm Thời gian 105 Phút
IMDB Rating:
976 bình chọn, điểm 5,9 trên 10

Săn Lùng Quái Thú – Monstrum: Phim dựa trên một vụ án có thật

Săn Lùng Quái Thú – Monstrum là một bộ phim hành động lịch sử của Hàn Quốc 2018 do Heo Jong-ho đạo diễn. Phim có sự tham gia của Kim Myung-min, Kim In-kwon, Lee Hye-ri và Choi Woo-shik.

Thông tin phim

 • Tên phim: Săn Lùng Quái Thú – Monstrum
 • Thể loại: Hành động, Kinh dị, Giả tưởng, Kỳ ảo
 • Đạo diễn: Heo Jong-ho
 • Sản xuất: Yang Chang-hoon
 • Kịch bản: Heo Jong-ho, Heo Dam
 • Diễn viên: Kim Myung-min, Kim In-kwon, Lee Hye-ri, Choi Woo-shik
 • Âm nhạc: Mowg
 • Quay phim: Kim Dong-young
 • Dựng phim: Shin Min-kyung, Jang Rae-won
 • Hãng sản xuất: Taewon Entertainment
 • Phát hành: Kidari Ent
 • Năm: 2018
 • Thời lượng: 105 phút
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Lấy bối cảnh vào năm 1527 dưới triều đại của vua Jungjong. Trong một đợt bùng phát chết người của bệnh dịch hạch, tin đồn về một sinh khổng lồ tên là “Monstrum”  ở trên núi Inwangsan lan rộng.

Vua Jungjong ( Park Hee-Soon ) cho rằng mọi người đều ngu ngốc nên họ sợ tin đồn về sinh vật kỳ lạ và đáng sợ đó. Khi sự thật được tìm ra, nỗi sợ sẽ biết mất.

Vua kêu gọi vị tướng đáng tin cậy nhất của mình Yoon Gyeom ( Kim Myung-Min ) đã nghỉ hưu. Yoon Gyeom cùng với con gái Myung ( Hyeri ), người đàn ông thuận tay phải đáng tin cậy Sung Han ( Kim In-Kwon ) và Heo ( Choi Woo-Sik ) lên đường đi tìm con thú đồn đại.

Phim dựa trên một vụ án có thật xảy ra vào năm 1527. Vua Jungjong chuyển đến một nơi khác để tránh một con quái vật xuất hiện tại cung điện.

Jung Woo-Sung lần đầu tiên được mời vào vai nam chính, nhưng anh ta đã từ chối. Quay phim bắt đầu từ ngày 10 tháng 4 năm 2017 và kết thúc vào ngày 21 tháng 7 năm 2017.

Phim được chọn để tranh giải trong Liên hoan phim quốc tế the Sitges, chiếu vào ngày 13 tháng 10. Bộ phim được phát hành trong nước vào ngày 12 tháng 9 năm 2018, trên 1.183 màn hình. Bộ phim nhận được khuyến cáo dành cho khán giả 15 tuổi – xếp hạng bạo lực, hình ảnh đẫm máu và một số cảnh đáng sợ.

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnJong-ho Huh
Diễn viênHyeri Lee, In-kwon Kim, Myung-Min Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Monstrum?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Monstrum?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Monstrumcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Monstrum bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Monstrum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.