Xem phim Deep Dark Canyon

Xem phim Deep Dark Canyon trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Deep Dark Canyon

Download phim Deep Dark Canyon miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Deep Dark Canyon

Deep Dark Canyon

Quality: Năm
IMDB Rating:
951 bình chọn, điểm 5,0 trên 10

Bloom Towne is a small-town sheriff under the thumb of influential Mayor Dick Cavanaugh and his family. When Bloom’s two teenage sons, Nate and Skylar, accidentally shoot and kill Dick during a deer-hunt, Bloom’s long-held allegiance to the reigning Cavanaugh clan is tested. Skylar (still a minor) takes the wrap for his older brother Nate, but the Cavanaugh family’s quick retaliation sends Skylar on his way to county jail to be tried as an adult. Desperate and guilt-ridden, Nate breaks Skylar out of jail and sets off a chain of lawless acts, which send them deep into the woods and on the run. Bloom’s choice between the law and his sons leads to revelations that threaten everything he loves. (c) Official Site

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAbe Levy, Silver Tree
Diễn viênNick Eversman, Spencer Treat Clark, Ted Levine

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Deep Dark Canyon?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Deep Dark Canyon?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Deep Dark Canyoncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Deep Dark Canyon bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Deep Dark Canyon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.