Xem phim Mine

Xem phim Mine trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Mine

Download phim Mine miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Mine

Mine

Quality: Năm Thời gian 106 Phút
IMDB Rating:
14740 bình chọn, điểm 5,0 trên 10

This action-packed military thriller stars Armie Hammer (FREE FIRE, THE MAN FROM U.N.C.L.E.) as a U.S. soldier who, stranded in the desert for 52 hours after a mission falls apart, must fight for survival against his enemies, the hostile environment, and the creeping psychological toll of his treacherous situation. Annabelle Wallis (ANNABELLE, THE MUMMY) and Tom Cullen (WEEKEND) co-star in this tense, explosive film from the producer of BURIED and THE CONJURING.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnFabio Guaglione, Fabio Resinaro
Diễn viênAnnabelle Wallis, Armie Hammer, Tom Cullen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Mine?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Mine?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Minecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Mine bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Mine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.