Xem phim Reign Of Fire

Xem phim Reign Of Fire trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Reign Of Fire

Download phim Reign Of Fire miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Reign Of Fire

Reign Of Fire

Quality: Năm
IMDB Rating:
122.992 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

In present-day London, twelve-year-old Quinn watches as his mother, a construction engineer inadvertently wakes an enormous fire-breathing beast from its centuries-long slumber. Twenty years later, much of the world has been scarred by the beast and its offspring. As a fire chief, Quinn is responsible for warding off the beasts and keeping a small community alive as they eke out a meager existence. Into their midst comes a hotshot American, Van Zan, who says he has a way to kill the beasts and save mankind–a way Quinn’s never seen done.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRob Bowman
Diễn viênChristian Bale, Izabella Scorupco, Matthew McConaughey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Reign Of Fire?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Reign Of Fire?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Reign Of Firecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Reign Of Fire bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Reign Of Fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.