Xem phim Rogue One: A Star Wars Story (2016)

Xem phim Rogue One: A Star Wars Story (2016) trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Rogue One: A Star Wars Story (2016)

Download phim Rogue One: A Star Wars Story (2016) miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Rogue One: A Star Wars Story (2016)

Rogue One: A Star Wars Story (2016)

Quality: Năm Thời gian 133 Phút
IMDB Rating:
496921 bình chọn, điểm 7.8 trên 10

Rogue One: A Star Wars Story (Phim điện ảnh có doanh thu cao thứ nhì năm 2016)

Rogue One: Star Wars ngoại truyện (2016) là một phim điện ảnh sử thi chiến tranh không gian của Mỹ năm 2016 do Gareth Edwards đạo diễn, với Chris Weitz và Tony Gilroy đảm nhiệm khâu kịch bản dựa trên cốt truyện gốc của John Knoll và Gary Whitta. Phim do hãng phim Lucasfilm sản xuất và được Walt Disney Studios Motion Pictures phụ trách phân phối. 

Thông tin phim:

 • Thể loại: Viễn tưởng, Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Gareth Edwards
 • Sản xuất: Kathleen Kennedy, Allison Shearmur, Simon Emanuel
 • Kịch bản: Chris Weitz, Tony Gilroy
 • Cốt truyện: John Knoll, Gary Whitta
 • Dựa trên: Nhân vật của George Lucas
 • Diễn viên: Felicity Jones, Diego Luna, Ben Mendelsohn, Donnie Yen, Mads Mikkelsen, Alan Tudyk, Jiang Wen, Forest Whitaker
 • Âm nhạc: Michael Giacchino 
 • Năm: 2016
 • Thời lượng: 132 phút 
 • Quốc gia: Mỹ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: $ 465 triệu đô la 
 • Doanh thu: $ 1,056 tỷ đô la

Đây là phim điện ảnh đầu tiên trong loạt phim Ngoại truyện của Chiến tranh giữa các vì sao.

Với bối cảnh thời gian là sự kiện xảy ra giữa hai phần Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Sự Trả Thù Của Người Sith – Star Wars Episode III – Revenge Of The Sith (2005) và Chiến tranh giữa các vì sao (Phần IV): Niềm hy vọng mới (1977) khi Đại đế Palpatine đang nắm quyền lực tuyệt đối, Luke Skywalker còn chưa bắt đầu hành trình của mình, Leia Organa và Han Solo không hề biết mặt nhau. 

Cũng chính lúc đó, Jyn Erso cùng một nhóm nổi dậy trong nhiệm vụ tuyệt vọng là lấy cắp bản thiết kế của Death Star: Ngôi Sao Chết, một vũ khí hủy diệt của Đế chế Thiên hà để ngăn chặn mưu đồ đen tối của Đế chế. Tương lai của toàn bộ thiên hà giờ dựa vào thành công của nhiệm vụ.

Phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, về diễn xuất, các cảnh hành động, phần nhạc nền và tông nền. Phim đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới, trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao thứ nhì năm 2016 và thứ 22 mọi thời đại.

Phim nhận được hai đề cử Giải Oscar cho Hòa âm hay nhất và Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Rogue One: A Star Wars Story (2016)?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Rogue One: A Star Wars Story (2016)?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Rogue One: A Star Wars Story (2016)có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Rogue One: A Star Wars Story (2016) bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Rogue One: A Star Wars Story (2016)

5 thoughts on “Rogue One: A Star Wars Story (2016)”

 1. Mình nghĩ mọi người xem xong thì ai cũng đồng quan điểm với mình về trận chiến cuối phim đúng không nào mọi người không thể tuyệt vời hơn.

 2. Bộ phim này ko xuất sắc nhất mặc dù hay, vì không đọng lại được gì nhiều hơn ngoài kỹ xảo siêu xuất sắc ra coi để được mãn nhãn thần lực của chúng ta là chính.

 3. Tớ thik phim về vấn đề hài hước về vấn đề kỹ xảo cũng như bộ phim rất là chiều lòng khán giả của dòng phim này những kẻ mê phim này, rất thích.

 4. Nhân vật mình quan tâm nhất và yêu thích nhất thì chỉ xuất hiện được có vài phút đầu của phim nên thấy hơi buồn buồn các nhân vật khác xây dựng khá mờ nhạt.

 5. Xem được cái dễ đoán cho nên mình cảm thấy mình rất thông minh còn mấy phim mà nhiều cú lật kèo quá hơi buồn buồn biết trước kết quả nên hơi chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.