Xem phim Chasing Coral

Xem phim Chasing Coral trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Chasing Coral

Download phim Chasing Coral miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Chasing Coral (2017)

Chasing Coral

Quality: Năm Thời gian 93 Phút
IMDB Rating:
3475 bình chọn, điểm 8.1 trên 10

Rạn San Hô – Chasing Coral: Sự biến mất của các rạn san hô

Rạn San Hô – Chasing Coral là một bộ phim tài liệu năm 2017 về một nhóm thợ lặn, nhà khoa học và nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới, người đã ghi lại sự biến mất của các rạn san hô. Chasing Coral được sản xuất bởi phơi sáng Labs và được đạo diễn bởi Jeff Orleansowski. Nó được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2017 và được phát hành trên toàn cầu trên Netflix dưới dạng Phim tài liệu gốc của Netflix vào tháng 7 năm 2017.

Thông tin phim

 • Tên phim: Rạn San Hô – Chasing Coral
 • Thể loại: Tài liệu
 • Đạo diễn: Jeff Orlowski
 • Sản xuất: Jeff Orlowski, Larissa Rhodes
 • Được viết: Davis Coombe, Vickie Curtis, Jeff Orlowski
 • Âm nhạc: Saul Simon MacWilliams, Dan Romer
 • Quay phim: Andrew Ackerman, Jeff Orlowski
 • Dựng phim: Davis Coombe
 • Phát hành: Netflix
 • Năm: 2017
 • Thời lượng: 92 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Người ta nghiên cứu rằng khoảng 25 năm nữa các đại dương trên trái đất của chúng ta sẽ trở nên quá nóng để các rạn san hô có thể tồn tại được vì chúng không thể thích nghi nổi. Nếu con người chúng ta không cứu lấy hệ sinh thái này thì còn những hệ sinh thái khác thì sao?

Bậc thầy về san hô, Tiến sĩ John Veron nói rằng: Các hiện tượng mất màu và suy thoái của rạn Great Barrier đã xảy ra, điều đó làm ông rất buồn, trước đây ông nghĩ rằng các rạn san hô vẫn ở đó và tại sao lại muốn biến nó thành công viên đại dương để làm gì.

Các nhà nghiên cứu san hô trong bộ phim này đã thể hiện nỗi đau khổ và bất lực khi chứng kiến các hiện tượng dần chết đi của các rạn san hô, họ thầm nghĩ con người chúng ta sẽ sinh sống ra sao khi những môi trường kiểu  như vậy dần bị hủy diệt. Nếu rừng tàn rụi hết, nếu mọi thứ thành tro tàn, thì con người vẫn sống và tồn tại được chăng? Mời các bạn đón xem bộ phim tài liệu đầy ý nghĩa về san hô này, những thực tế và những dự đoán không thể phủ nhận của tương lai san hô ở đại dương.

Bộ phim đã giành giải thưởng Khán giả cho Phim tài liệu Hoa Kỳ tại Liên hoan phim Sundance 2017.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJeff Orlowski
Diễn viênAndrew Ackerman, Neal Cantin, Pim Bongaerts

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Chasing Coral?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Chasing Coral?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Chasing Coralcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Chasing Coral bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Chasing Coral

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.