Xem phim Tomorrow You’re Gone

Xem phim Tomorrow You’re Gone trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Tomorrow You’re Gone

Download phim Tomorrow You’re Gone miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Tomorrow You're Gone (2012)

Tomorrow You’re Gone

Quality: Năm Thời gian 93 Phút
IMDB Rating:
1601 bình chọn, điểm 3.7 trên 10

Charlie Rankin (Stephen Dorff) đã ra tù, nhưng không gặp rắc rối. Mang ơn người đàn ông đã cứu mạng mình sau song sắt (Willem Dafoe), Charlie giờ phải thực hiện một vụ giết người để dàn xếp tỷ số. Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi đối với Charlie khi anh gặp Florence (Michelle Monaghan, Mission Impossible III), một linh hồn lạc lối bí ẩn và xinh đẹp, người nhìn thấy những điều tốt đẹp ẩn giấu bên ngoài bề ngoài khắc nghiệt của mình. Khi cú đánh tồi tệ, đó là cuộc sống của Charlie, và anh ta sẽ phải tìm ra cách giải quyết các khoản nợ của mình – và giữ cho Florence thoát khỏi nguy hiểm – trước khi quá khứ bắt kịp anh ta.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDavid Jacobson
Diễn viênMichelle Monaghan, Stephen Dorff, Willem Dafoe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Tomorrow You’re Gone?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Tomorrow You’re Gone?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Tomorrow You’re Gonecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Tomorrow You’re Gone bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Tomorrow You’re Gone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.