Xem phim Cook Up a Storm

Xem phim Cook Up a Storm trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Cook Up a Storm

Download phim Cook Up a Storm miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Cook Up a Storm (2017)

Cook Up a Storm

Thể loại Phim Hài, Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
1511 bình chọn, điểm 6.4 trên 10

Một đầu bếp đường phố Quảng Đông và đối thủ chính của ông, một đầu bếp được đào tạo bởi ngôi sao Michelin, người Pháp, phát hiện ra họ có nhiều điểm chung khi họ chuẩn bị cho một cuộc thi ẩm thực nổi tiếng thế giới. Một cuộc thi ẩm thực quốc tế trở thành một chiến trường giữa các đầu bếp đối thủ, một người nổi tiếng với món ăn đường phố Quảng Đông của anh ta và một đầu bếp được gắn sao Michelin được đào tạo tại Pháp. Nhưng sự ganh đua của họ có một bước ngoặt bất ngờ khi họ phát hiện ra một kẻ thù chung và kết hợp các kỹ năng của họ trong sự hợp nhất giữa Đông và Tây.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnWai Man Yip
Diễn viênAnthony Chau-Sang Wong, Nicholas Tse, You Ge

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Cook Up a Storm?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Cook Up a Storm?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Cook Up a Stormcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Cook Up a Storm bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Cook Up a Storm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.