Xem phim Supremacy

Xem phim Supremacy trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Supremacy

Download phim Supremacy miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Supremacy (2014)

Supremacy

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 110 Phút
IMDB Rating:
4309 bình chọn, điểm 5.6 trên 10

Tully (Joe Anderson, A SINGLE SHOT, HERCULES) vừa được tạm tha. Nhưng đêm đầu tiên của anh ấy có thể là đêm cuối cùng của anh ấy. Anh ta vừa giết một cảnh sát. Anh ta đang chạy trốn. Và không ai sẽ lắng nghe một người cũ với Quốc gia Aryan. Thủ lĩnh của anh ta (Anson Mount) vừa mới thả anh ta ra, và khi cảnh sát áp sát, Tully và bạn gái của anh ta (Dawn Olivieri) thêm cuộc xâm lược tại nhà và con tin vào cơ thể. Nhưng không ai tin tưởng vào ông Walker (Danny Glover), một người cũ, để chống trả – sử dụng sự hiểu biết của anh ta về tâm trí phân biệt chủng tộc để lật ngược tình thế với một người đàn ông tuyệt vọng và hung bạo. Nó sẽ đủ để giữ cho gia đình của anh ấy còn sống?

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDeon Taylor
Diễn viênDawn Olivieri, Derek Luke, Joe Anderson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Supremacy?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Supremacy?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Supremacycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Supremacy bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Supremacy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.