Xem phim The Barrens

Xem phim The Barrens trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Barrens

Download phim The Barrens miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Barrens (2012)

The Barrens

Thể loại Phim Kinh dị
Quality: Năm Thời gian 94 Phút
IMDB Rating:
4081 bình chọn, điểm 4.6 trên 10

Nó được gọi là Quỷ Jersey, con thú có cánh sinh ra từ 400 năm trước bởi chính Satan. Một số người nói rằng sinh vật này vẫn sinh sống trong những khu rừng thông rậm rạp ở phía nam New Jersey, nơi Richard Vineyard (Moyer) đưa gia đình đi du lịch cắm trại cuối tuần mộc mạc. Khi gia đình Vườn nho mạo hiểm đi sâu vào rừng để tìm kiếm khu cắm trại hoàn hảo, Richard mọc lên trên bờ vực của sự tỉnh táo. Chào mừng bạn đến với một loại kinh dị mới sống – và giết chết – ở một nơi được gọi là The Barrens

Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDarren Lynn Bousman
Diễn viênAllie MacDonald, Mia Kirshner, Stephen Moyer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Barrens?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Barrens?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Barrenscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Barrens bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Barrens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.