Xem phim Collide

Xem phim Collide trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Collide

Download phim Collide miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Collide

Collide

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
14419 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

After a heist goes terribly wrong, Casey Stein (Nicholas Hoult) finds himself on the run from a ruthless gang headed by mob boss Hagen (Anthony Hopkins). Now Casey has precious cargo that belongs to Hagen, who will stop at nothing to retrieve it. Left with no choice, Casey calls his former employer and drug smuggler Geran (Ben Kingsley) to protect his long-time girlfriend Juliette before Hagen gets his hands on her. Casey sets out on an adrenaline-fueled car chase on the German highways to save the love of his life before it’s too late.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnEran Creevy
Diễn viênAnthony Hopkins, Felicity Jones, Nicholas Hoult

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Collide?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Collide?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Collidecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Collide bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Collide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.