Xem phim Venom

Xem phim Venom trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Venom

Download phim Venom miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
313.729 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Quái Vật Venom – Venom: Vật chủ tương thích

Quái Vật Venom là một phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics, do Columbia Pictures sản xuất và Sony Pictures Releasing phát hành. Kinh phí hơn $100 triệu, doanh thu cao ngất $855.8 triệu.

Bước vào phim, chúng ta sẽ theo chân anh chàng phóng viên điều tra Eddie Brock bộc trực đến làm việc với Carlton Drake – Ông chủ tập đoàn Life Foundation. Nghi ngờ tập đoàn này làm giàu trên thân xác của con người nên Eddie đã thâm nhập vào phòng thí nghiệm của Drake và không may bị một symbiote (thực thể vũ trụ.

Thông tin phim:

 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, kinh dị, hành động.
 • Đạo diễn:Ruben Fleischer.
 • Kịch bản: Scott Rosenberg, Jeff Pinkner, Kelly Marcel, Will Beall.
 • Diễn viên: Tom Hardy, Michelle Williams, Riz Ahmed.
 • Quốc gia:Mỹ.
 • Năm:2018.
 • Thời lượng:112 phút.

Nội dung:

Phim xoay quanh nhân vật Nhà báo điều tra Eddie Brock (Tom Hardy) điều tra về những vụ việc mờ ám của tập đoàn kỹ thuật sinh học Life Foundation – CEO là Carlton Drake. Brock đột nhập vào cơ sở nghiên cứu để tìm kiếm bằng chứng tại phòng thí nghiệm của Life Foundation, Eddie Brock vô tình bị nhiễm một loại ký sinh ngoài hành tinh symbiote. Drake gửi lính đánh thuê để lấy symbiote từ Brock. Nhưng giờ đây anh không thể bị hạ dễ dàng vì anh đã có Venom (symbiote). Brock phải làm gì khi luôn có 1 con quỷ hiện hữu và chi phối anh? 

Phim vừa kinh dị, vừa hài hước , vừa máu lạnh lại vừa tinh tế, các kỹ xảo và hiệu ứng cháy nổ đầy mãn nhãn, tạo hình Venom chuẩn thu hút, bộ phim là sự sáng tạo đầy mới mẻ, thú vị, mời các bạn đón xem.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRuben Fleischer
Diễn viênMichelle Williams, Riz Ahmed, Tom Hardy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Venom?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Venom?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Venomcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Venom bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Venom

5 thoughts on “Venom”

 1. Quái vật Venom là một phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics, do Columbia Pictures sản xuất và Sony Pictures Releasing phát hành. Rất đáng nên xem các bạn ạ

 2. Trong khi khám phá không gian cho những thế giới mới có thể ở được, một tàu thăm dò thuộc tập đoàn kỹ thuật sinh học đã phát hiện ra một sao chổi được bao phủ trong các dạng sống cộng sinh

 3. Venom thực ra là ai? Lúc lại phá phách và lúc lại cứu giúp người, thậm chí còn sánh vai người hùng trừ gian diệt bạo. Vậy thực ra anh đang ở phe nào?

 4. Sự khác biệt rõ nhất giữa anh hùng và ác nhân là phạm vi ảnh hưởng. Siêu anh hùng ảnh hưởng tích cực lên cộng đồng; còn ác nhân là điều ngược lại. Ở Venom, ta thấy anh dường như gộp chung cả hai yếu tố, vừa tích cực, lại vừa tiêu cực, chỉ khác thời điểm mà thôi.

 5. Việc định nghĩa nhân vật không chỉ đơn giản gán họ cái mác cố định, rồi cứ thế quẳng vào trong cốt truyện rồi thôi, mà còn phải xét đến hoàn cảnh xung quanh nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.