Xem phim Godzilla Resurgence

Xem phim Godzilla Resurgence trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Godzilla Resurgence

Download phim Godzilla Resurgence miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Shin Godzilla (2016)

Godzilla Resurgence

Quality: Năm Thời gian 120 Phút
IMDB Rating:
20231 bình chọn, điểm 6,7 trên 10

Nhường đường cho sự tôn kính tối thượng đối với một trong những huyền thoại lâu dài nhất của màn ảnh rộng – Godzilla! King of the Monsters trở lại Tokyo trong một cuộc thập tự chinh của thành phố nói lên nguồn gốc của thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đó là một ngày yên bình ở Nhật Bản khi một vòi nước kỳ lạ phun trào trong vịnh, khiến sự hoảng loạn lan rộng trong các quan chức chính phủ. Lúc đầu, họ nghi ngờ chỉ có hoạt động núi lửa, nhưng một giám đốc điều hành trẻ tuổi dám tự hỏi liệu nó có thể là một cái gì đó khác … một cái gì đó còn sống. Cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh ta trở nên sống động khi một con quái vật to lớn, gồ ghề xuất hiện từ sâu và bắt đầu xé toạc thành phố, không để lại gì ngoài sự hủy diệt trong sự trỗi dậy của nó. Khi chính phủ tranh giành để cứu công dân, một nhóm tình nguyện viên rách rưới cắt qua một cuộn băng keo đỏ để khám phá điểm yếu của quái vật và mối quan hệ bí ẩn của nó với một siêu cường nước ngoài. Nhưng thời gian không đứng về phía họ – thảm họa lớn nhất từng xảy ra trên thế giới sắp phát triển ngay trước mắt họ.

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnHideaki Anno, Shinji Higuchi
Diễn viênHiroki Hasegawa, Satomi Ishihara, Yutaka Takenouchi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Godzilla Resurgence?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Godzilla Resurgence?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Godzilla Resurgencecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Godzilla Resurgence bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Godzilla Resurgence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.