Xem phim Poetry

Xem phim Poetry trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Poetry

Download phim Poetry miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Poetry

Poetry

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm
IMDB Rating:
10112 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Yoon Jeong-hee stars in the leading role, which was her first role in a film since 1994. The film was selected for the main competition at the 2010 Cannes Film Festival, where it won the Best Screenplay Award. Other accolades include the Grand Bell Awards for Best Picture and Best Actress, the Blue Dragon Film Awards for Best Actress, the Los Angeles Film Critics Association Award for Best Actress, and the Asia Pacific Screen Award for Achievement in Directing and Best Performance by an Actress.[3]

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn
Đạo diễnChang-dong Lee

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Poetry?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Poetry?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Poetrycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Poetry bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Poetry