Xem phim The Cure 2014

Xem phim The Cure 2014 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Cure 2014

Download phim The Cure 2014 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Cure (2014)

The Cure 2014

Quality: Năm Thời gian 90 Phút
IMDB Rating:
693 bình chọn, điểm 3.4 trên 10

Bộ phim kể về một nữ nhà nghiên cứu trẻ có cuộc sống đang gặp nguy hiểm khi cô phát hiện ra công ty dược phẩm mà cô làm việc đã phát triển một phương pháp chữa bệnh ung thư từ nhiều năm trước. Họ đã không phát hành nó bởi vì điều đó sẽ phá hủy doanh số bán thuốc hóa trị của họ. Bây giờ cô phải trốn thoát và đưa phương thuốc ra thế giới trong khi công ty cố gắng ngăn cô lại.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDavid Gould
Diễn viênDavid Allen, Gabriel Abreu, Gino Acevedo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Cure 2014?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Cure 2014?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Cure 2014có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Cure 2014 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Cure 2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.