Xem phim The Storm Warriors II

Xem phim The Storm Warriors II trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Storm Warriors II

Download phim The Storm Warriors II miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Fung wan II (2009)

The Storm Warriors II

Quality: Năm Thời gian 111 Phút
IMDB Rating:
1608 bình chọn, điểm 5.3 trên 10

Một trận chiến hoành tráng được diễn ra bởi các chiến binh khai thác sức mạnh của các yếu tố trong bộ phim giả tưởng / hành động đầy hiệu ứng này từ đội ngũ chỉ đạo anh chị em của Oxide Pang và Danny Pang. Chúa tể dũng cảm không tên (Kenny Ho) là thủ lĩnh của một nhóm các chiến binh anh hùng với sức mạnh và kỹ năng vượt trội. Kẻ thù của Namless, Lord Godless (Simon Yam), là một lãnh chúa đến từ Nhật Bản với các thiết kế trên lãnh thổ của Namless ở Trung Quốc, và trong một cuộc đột kích táo bạo, anh ta bắt giữ Namless, giam cầm binh lính của mình và kiểm soát vùng đất của anh ta. Khi mọi thứ trở nên vô vọng, ba đồng minh của Namless đã lên đường giải thoát anh ta: Cloud (Aaron Kwok), Wind (Ekin Cheng) và Chu Chu (Yan Tang). Ba chiến binh kêu gọi Lord Wicky (Wong Tak-bun) giúp đỡ, trong khi Cloud hấp thụ sức mạnh và quà tặng của Namless để đấu kiếm và trái tim con trai của Godless (Nicholas Tse) chạy điên cuồng trên tài sản mới của cha mình. Khi Cloud tiếp thu những gì anh ta học được từ Namless và Wind được dạy dỗ trong trận chiến bởi Wicky, họ có thể chống đỡ được Godless, Heart và đồng minh của họ không? Fung Wan II (còn gọi là Chiến binh bão tố) là phần tiếp theo của bộ phim bom tấn năm 1998 Fung Wan: Hung Ba Tin Ha (còn gọi là The Storm Riders); cả hai bộ phim đều được chuyển thể từ những câu chuyện từ loạt truyện tranh dài kỳ của Ma Wing-shing.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Storm Warriors II?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Storm Warriors II?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Storm Warriors IIcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Storm Warriors II bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Storm Warriors II

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.