Xem phim Containment

Xem phim Containment trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Containment

Download phim Containment miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Containment (2015)

Containment

Quality: Năm Thời gian 77 Phút
IMDB Rating:
2048 bình chọn, điểm 4.8 trên 10

Khi Mark, một nghệ sĩ thất bại ghẻ lạnh với vợ và con trai, thức dậy và thấy cửa ra vào bịt kín. Lúc đầu, anh ta cho rằng đó là một trò đùa bệnh hoạn. Sau đó, anh nhìn thấy những nhân vật bí ẩn bên ngoài mặc bộ đồ bảo vệ – ‘Hazmats’. Họ cho rằng đó là vì sự an toàn của anh ta, nhưng khi ngày trôi qua và ‘Hazmats’ xâm nhập vào tòa nhà và bắt đầu cướp lấy cư dân, cơn giận dữ trở nên tồi tệ và nỗi sợ hãi đã qua. Cùng với những người hàng xóm của mình, Mark sớm phát hiện ra rằng những mối nguy hiểm thực sự đã bị phong ấn trong đó với họ.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnNeil Mcenery-West
Diễn viênBilly Postlethwaite, Louise Brealey, Sheila Reid

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Containment?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Containment?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Containmentcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Containment bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Containment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.