Xem phim Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối

Xem phim Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối

Download phim Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Sherlock Holmes A Game Of Shadows

Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối

Quality: Năm
IMDB Rating:
401.698 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối : Kẻ thù đáng gờm nhất của Sherlock Holmes

Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối là một phim hành động trinh thám Mỹ- Anh phát hành năm 2011 của đạo diễn Guy Ritchie, với sự sản xuất của Joel Silver, Lionel Wigram, Susan Downey và Dan Lin. Nó là một phần tiếp theo của bộ phim Sherlock Holmes năm 2009, dựa trên các nhân vật chính được tạo ra bởi Nhà văn viết truyện trinh thám Sir Arthur Conan Doyle. Kịch bản được viết bởi Kieran Mulroney và Michele Mulroney. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối – Sherlock Holmes: A Game Of Shadows.
 • Thể loại: Hành động, Bí ẩn.
 • Đạo diễn: Guy Ritchie.
 • Sản xuất: Joel Silver, Lionel Wigram, Susan Downey, Dan Lin.
 • Tác giả: Michele Mulroney, Kieran Mulroney.
 • Dựa trên: Characters của Sir Arthur Conan Doyle.
 •  Âm nhạc: Hans Zimmer
 • Quay phim: Philippe Rousselot
 • Dựng phim: James Herbert
 • Diễn viên: Robert Downey Jr., Jude Law, Noomi Rapace, Jared Harris, Stephen Fry, Rachel McAdams.
 • Năm: 2011.
 • Thời lượng: 129 phút.
 • Quốc gia: Anh, Mỹ.
 • Kinh phí: 125 triệu USD
 • Doanh thu: 545,4 triệu USD

Nội dung :

Trong phần phim này, Holmes và Watson hợp tác để triệt hạ đối thủ xảo quyệt nhất của họ: Giáo sư James Moriarty.

Bác sĩ John Watson chuẩn bị kết hôn và quyết định chấm dứt mối quan hệ đối tác với Sherlock Holmes. Tuy nhiên, khi giáo sư James Moriarty (kẻ thù không đội trời chung của Sherlock Holmes) cảnh báo rằng anh ta coi John Watson là mục tiêu để trả thù thám tử. 

Holmes phải cứu họ và khiến John tham gia vào một vụ án cuối cùng. Để tiến hành họ tham gia vào nhiệm vụ của Madame Simza Heron, tìm anh trai mất tích của bà, Renee, người có thể là mấu chốt để đánh bại Moriarty. 

Cùng với nhau, bộ ba thấy họ dính líu đến một âm mưu quốc tế nguy hiểm do Moriarty lãnh đạo ảnh hưởng đến số phận của cả châu âu.

Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, hầu hết đều ca ngợi cốt truyện, nhân vật của Moriarty, cảnh hành động, giá trị sản xuất và các màn trình diễn của Downey Jr., Law và Harris. Phim  đã thành công về mặt thương mại, với tổng doanh thu trên toàn thế giới hơn 545 triệu đô la.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tốicó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối

5 thoughts on “Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2: Trò Chơi Của Bóng Tối”

 1. Gì thế này ? Tôi biết tai nạn nghề nghiệp thôi. Đoạn đối thoại ngắn ngủi cười không nhặt được mồm đây rồi. Việt Nam làm hại cho cố cũng không cười nổi.

 2. Bộ phim này đã vượt qua được cái bóng phần 1 của nó phần 2 tưng tửng coi cười ngất ngây người sắt trong phim này biết đóng hài đấy chứ hic hic sặc.

 3. Trước giờ mình hâm mộSherlock Holmes rất nhiều đọc sách cũng rất nhiều và phim bộ cũng rất nhiều nhưng chưa bộ phim nào mà thỏa mãn như phần phim này.

 4. Không ngờ là Sherlock Holmes có một tính cách khác thường như vậy phim này anh ấy không còn là ngườichỉ biết nghiêm túc và lạnh lùng nữa mà hài hước khó đoán dễ thương cực.

 5. Hồi hộp kịch tính nhưng vẫn cân bằng được vui vẻ thú vị. Mọi cảm xúc đều hiển hiện trong tôi tôi cũng không biết còn trông chờ gì thêm được vì quá hoàn hảo rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.