Xem phim Hotel For Dogs

Xem phim Hotel For Dogs trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Hotel For Dogs

Download phim Hotel For Dogs miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Hotel For Dogs

Hotel For Dogs

Quality: Năm
IMDB Rating:
20,719 bình chọn, điểm 5.4 trên 10

When their new guardians forbid 16-year old Andi and her younger brother, Bruce to have a pet, Andi has to use her quick wit to help find a new home for their dog, Friday. The resourceful kids stumble upon an abandoned hotel and using Bruce’s talents as a mechanical genius, transform it into a magical dog-paradise for Friday–and eventually for all Friday’s friends. When barking dogs make the neighbors suspicious, Andi and Bruce use every invention they have to avoid anyone discovering “who let the dogs in.”

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnThor Freudenthal
Diễn viênEmma Roberts, Jake T. Austin, Lisa Kudrow

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Hotel For Dogs?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Hotel For Dogs?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Hotel For Dogscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Hotel For Dogs bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Hotel For Dogs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.