Xem phim Men, Women & Children

Xem phim Men, Women & Children trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Men, Women & Children

Download phim Men, Women & Children miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Men, Women & Children

Men, Women & Children

Thể loại Phim Hài, Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 119 Phút
IMDB Rating:
29480 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

MEN, WOMEN & CHILDREN follows the story of a group of high school teenagers and their parents as they attempt to navigate the many ways the internet has changed their relationships, their communication, their self-image, and their love lives. The film attempts to stare down social issues such as video game culture, anorexia, infidelity, fame hunting, and the proliferation of illicit material on the internet. As each character and each relationship is tested, we are shown the variety of roads people choose – some tragic, some hopeful – as it becomes clear that no one is immune to this enormous social change that has come through our phones, our tablets, and our computers. (C) Paramount

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJason Reitman
Diễn viênAnsel Elgort, Kaitlyn Dever, Rosemarie DeWitt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Men, Women & Children?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Men, Women & Children?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Men, Women & Childrencó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Men, Women & Children bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Men, Women & Children

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.