Xem phim Criminal Activities

Xem phim Criminal Activities trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Criminal Activities

Download phim Criminal Activities miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Criminal Activities (2015)

Criminal Activities

Quality: Năm Thời gian 94 Phút
IMDB Rating:
8009 bình chọn, điểm 5.8 trên 10

Bốn người bạn vấp vào một thỏa thuận quá tốt để từ chối. Nhưng khi đầu tư trở nên tồi tệ, họ biết rằng một phần tài trợ của họ đến từ một ông trùm tội phạm khét tiếng tàn nhẫn … và đó là thời gian hoàn vốn. Bây giờ, họ phải bắt cóc thành công một thành viên gia đình của một ông trùm đối thủ để xóa nợ đe dọa tính mạng. Theo cách của họ, nếu họ có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao mà không gặp rắc rối, họ có thể trốn thoát bằng mạng sống của mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Criminal Activities?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Criminal Activities?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Criminal Activitiescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Criminal Activities bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Criminal Activities

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.