Xem phim Triple 9

Xem phim Triple 9 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Triple 9

Download phim Triple 9 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Triple 9

Triple 9

Quality: Năm
IMDB Rating:
63,041 bình chọn, điểm 6,3 trên 10

In TRIPLE NINE, a crew of dirty cops is blackmailed by the Russian mob to execute a virtually impossible heist and the only way to pull it off is to manufacture a 999, police code for “officer down.” Their plan is turned upside down when the unsuspecting rookie they set up to die foils the attack, triggering a breakneck action-packed finale tangled with double-crosses, greed and revenge. (C) Open Road Films

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJohn Hillcoat
Diễn viênAnthony Mackie, Casey Affleck, Chiwetel Ejiofor

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Triple 9?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Triple 9?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Triple 9có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Triple 9 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Triple 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.