Xem phim Shinobi- Heart Under Blade

Xem phim Shinobi- Heart Under Blade trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Shinobi- Heart Under Blade

Download phim Shinobi- Heart Under Blade miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Shinobi: Heart Under Blade (2005)

Shinobi- Heart Under Blade

Quality: Năm Thời gian 107 Phút
IMDB Rating:
11921 bình chọn, điểm 6,9 trên 10

Tức giận vì hàng thập kỷ phản bội và ngờ vực, hai gia tộc samurai ma thuật đi đến chiến tranh bất chấp tình yêu có nghĩa là giữ hòa bình trong lối vào hành động phong kiến của đạo diễn Ten Shimoyama. Năm 1614, và Nhật Bản đã được thống nhất dưới quyền tướng quân tối cao Tokugawa. Mặc dù tình yêu được chia sẻ giữa Gennosuke của Kohga và Oboro của Iga đã đủ để chấm dứt chu kỳ đau khổ và xung đột ở hai làng chiến tranh, nhưng tinh thần báo thù đã tăng quá nhiều động lực và người dân đã bị chiếm hữu bởi cơn thịnh nộ vô độ của chính họ . Bây giờ, khi một âm mưu được đưa ra bởi Tokugawa khiến bạo lực bùng phát trở lại, Gennosuke thúc đẩy hòa bình khi Oboro chọn chiến đấu. Vào thời điểm mà mọi ninja trong vùng đất được ban cho những sức mạnh siêu phàm đáng kinh ngạc, cuộc chiến cuối cùng sắp diễn ra.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Shinobi- Heart Under Blade?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Shinobi- Heart Under Blade?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Shinobi- Heart Under Bladecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Shinobi- Heart Under Blade bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Shinobi- Heart Under Blade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.