Xem phim Tyrannosaur

Xem phim Tyrannosaur trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Tyrannosaur

Download phim Tyrannosaur miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Tyrannosaur

Tyrannosaur

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 92 Phút
IMDB Rating:
29547 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

Joseph (Peter Mullan) is an unemployed widower with a drinking problem, a man crippled by his own volatile temperament and furious anger. Hannah (Olivia Colman) is a Christian worker at a charity shop, a respectable woman who seems wholesome and happy. When circumstance brings the pair together, Hannah appears as Joseph’s guardian angel, tempering his fury and offering him warmth, kindness and acceptance. As their relationship develops, Hannah’s own secrets are revealed – her husband (Eddie Marsan) is violent and abusive – and Joseph emerges as her unlikely savior. With striking performances and a deeply felt story, actor-turned-writer/director Paddy Considine’s film is a stunning debut about the emergence of grace and redemption from the least likely of places. — (C) Strand Releasing

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPaddy Considine
Diễn viênArchie Lal, Jag Sanghera, Peter Mullan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Tyrannosaur?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Tyrannosaur?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Tyrannosaurcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Tyrannosaur bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Tyrannosaur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.