Xem phim Oslo, 31. august

Xem phim Oslo, 31. august trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Oslo, 31. august

Download phim Oslo, 31. august miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Oslo, August 31st (2011)

Oslo, 31. august

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 95 Phút
IMDB Rating:
17999 bình chọn, điểm 7.6 trên 10

Anders ba mươi bốn tuổi (Anders Danielsen Lie) là một người đàn ông may mắn, nhưng gặp rắc rối sâu sắc khi chiến đấu với chứng nghiện ma túy. Là một phần của chương trình phục hồi chức năng, anh ta được phép vào thành phố để phỏng vấn xin việc, nhưng thay vào đó sử dụng cơ hội như một cách để trôi dạt và gặp lại những người bạn cũ. Ngày càng trở nên khó khăn khi anh đấu tranh để vượt qua những con quỷ cá nhân và những bóng ma trong quá khứ để có cơ hội yêu và một cuộc sống mới.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJoachim Trier
Diễn viênAnders Danielsen Lie, Hans Olav Brenner, Ingrid Olava

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Oslo, 31. august?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Oslo, 31. august?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Oslo, 31. augustcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Oslo, 31. august bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Oslo, 31. august

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.