Xem phim Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi

Xem phim Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi

Download phim Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Oh My Prince (2019)

Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi

Quality: Năm Thời gian 72 Phút

Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi – Oh My Prince: Chuyện của Cáo Trắng

Oh My Prince – Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được phát sóng lần đầu tiên vào đầu năm 2019, phim với phong cách dí dỏm, đáng yêu và có tính giải trí cao.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Qingsong.
  • Diễn viên: Feng Yimo, Sun Zihang.
  • Quốc gia: Trung Quốc.
  • Thể loại: Cổ trang, Tâm lý.
  • Thời lượng: 72 phút.
  • Review: Phim dễ thương lắm luôn á. mộc mạc giản dị nhưng dễ đi vào lòng người.

Nội dung:

Phim bắt đầu với cú ngã không cẩn thận của Cáo Trắng( một cô gái xinh đẹp khéo léo thêu thùa) vào người Thái Tử điện hạ khi cô đang chạy trốn khỏi thuộc hạ của Thái Bình Hầu vì bị hắn tiếp cận làm nhục.

Khi chạm vào Thái Tử thì Cáo Trắng nhìn thấy tương lai của họ với nhau. Lúc này Thái tử đã cứu cô nhưng cô lại vô tình làm hỏng việc của ngài khiến cho nhiều người bỏ mạng. Trước Thái Bình Hầu muốn hại cha cô hòng chiếm đoạt cô, và hắn còn muốn đối đầu với Thái Tử và triều đình.Cáo Trắng sẽ ra sao khi Thái tử che giấu thân phận của chàng với cô? Thái tử liệu có nhận ra tấm chân tình của cô?.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôicó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

4 thoughts on “Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi”

  1. Em ở trên trời mới xuống nên là như vậy đó. Em đi tung tăng khắp nơi quá là dễ thương luôn đó. Có ai muốn đem ẻm về ôm không? Diễn viên biểu đạt tốt quá chừng, muốn hốt về ngay luôn ý.

  2. Thái tử siêu dễ thương muốn đem một anh về nhà quá đi thôi cái anh này mà làm ra chợ bán thì chắc cũng có nhiều đứa muốn hốt về lắm nè. haha

  3. Tôi phải coi đi coi lại bởi vì nó đáng xem đó các bạn có ai chưa coi thì mau coi đi nha ! Sống mà sướng như chị này mình cũng muốn nữa hihi.

  4. Nữ chính hay ghê, cô đặc biệt thích phiêu lưu mạo hiểm, chỉ vì chán chường cuộc sống an nhàn ở trên trời nên muốn xuống trần gian giao du trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.