Xem phim Cold Mountain

Xem phim Cold Mountain trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Cold Mountain

Download phim Cold Mountain miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Cold Mountain

Cold Mountain

Quality: Năm
IMDB Rating:
135,023 bình chọn, điểm 7.2 trên 10

Núi Lạnh – Cold Mountain: Phim nhận bảy đề cử giải Oscar

Núi Lạnh – Cold Mountain là một bộ phim sử thi chiến tranh chính kịch của Mỹ 2003 do Anthony Minghella đạo diễn và viết kịch bản, dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy cùng tên của Charles Frazier. Phim có Jude Law, Nicole Kidman và Renée Zellweger đóng chính.

Thông tin phim

 • Tên phim: Núi Lạnh – Cold Mountain
 • Thể loại: Chiến tranh, Chính kịch
 • Đạo diễn: Anthony Minghella
 • Sản xuất: Sydney Pollack, William Horberg, Albert Berger, Ron Yerxa
 • Kịch bản: Anthony Minghella
 • Dựa trên: Núi lạnh của Charles Frazier
 • Diễn viên: Jude Law, Nicole Kidman, Renée Zellweger
 • Âm nhạc: Gabriel Yared
 • Quay phim: John Searle
 • Dựng phim: Walter Murch
 • Hãng sản xuất: Mirage Enterprises, Bona Fide Productions
 • Phát hành: Miramax Films
 • Năm: 2003
 • Thời lượng: 154 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Anh quốc, Romania, Ý

Phim lấy bối cảnh khi Bắc Carolina ly khai khỏi Liên minh vào ngày 20 tháng 5 năm 1861, những chàng trai trẻ của Cold Mountain vội vã gia nhập Quân đội Liên bang. Bộ phim xoay quanh cuộc tình của một trong những chàng trai trẻ đó là WP Inman, chàng thợ mộc đã yêu Ada Monroe, một cô con gái của nhà truyền giáo đến từ Charleston, Nam Carolina để chăm sóc cho người cha ốm yếu của mình.

Phải chia xa vì chiến trành họ vẫn không ngừng ôm áp tình cảm cho nhau bằng nhưng lá thư đẫm nước mắt nhớ thương ngày này qua tháng nọ. Ba năm sau đó s Inman đã trải qua cuộc chiến này đến cuộc chiến nọ đã bị thương đến sắp mất mạng thì đọc lá thư của Ada anh đã lấy động lực tìm lại sự sống và bắt đầu cuộc hành trình về chốn cũ để tìm người thương, nhưng hành trình đó phải trải qua nhiều chông gai tưởng chừng không bao giờ qua khỏi và Ada ở Cold Mountian cũng đã gặp không ít những rình rập nguy hiểm, những lúc nguy khốn đó cô đã kết bạn với cô bạn Ruby.

Phim nhận bảy đề cử giải Oscar, trong đó có đề cử nam chính xuất sắc nhất cho Jude Law, và giành một giải duy nhất cho nữ phụ xuất sắc nhất của Renée. Vai Ruby cũng đem về cho cô giải BAFTA, giải Quả cầu vàng và giải SAG.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAnthony Minghella
Diễn viênJude Law, Nicole Kidman, Renée Zellweger

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Cold Mountain?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Cold Mountain?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Cold Mountaincó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Cold Mountain bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Cold Mountain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.