Xem phim Ichi

Xem phim Ichi trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Ichi

Download phim Ichi miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Ichi (2008)

Ichi

Quality: Năm Thời gian 120 Phút
IMDB Rating:
3301 bình chọn, điểm 6,6 trên 10

Đạo diễn Fumihiko Sori đồng thời tái tạo và tiếp tục huyền thoại Zatoichi với câu chuyện về một nhạc sĩ mù, lang thang, người được đào tạo về nghệ thuật đấu kiếm bằng một tay khi còn là một cô gái trẻ. Ichi (Haruka Ayase) đã học được cách sử dụng một thanh kiếm với sự giúp đỡ của một nhân viên mát xa mù. Những ngày này, cô giữ thanh kiếm của mình giấu trong cây gậy, chỉ vẽ nó khi cần thiết. Cô đang tìm kiếm người đàn ông đã đào tạo cô, người đàn ông mà cô tin là cha mình. Khi Ichi bị phục kích bởi một nhóm xã hội đen hung ác, một samurai thông cảm đã nhanh chóng đến giải cứu. Nhưng Ichi có thể tự lo cho chính mình, và chẳng bao lâu sau, cô ấy cứu mạng anh ta. Đi du lịch cùng nhau đến một ngôi làng gần đó, bộ đôi sau đó gặp một đứa trẻ mồ côi, người trở thành người dẫn đường của họ. Có vẻ như một tay xã hội đen bị biến dạng tên là Banky (Shidou Nakamura) có ngôi làng trong vòng tay sắt của mình. Ngay cả người đứng đầu yakuza địa phương đã thất bại trong việc chấm dứt triều đại của Banky, một thực tế là đứa con trai đầy tham vọng của trùm tội phạm không hề xem nhẹ. Khi Ichi bị lôi kéo vào cuộc chiến, thanh kiếm bắt đầu đung đưa.

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnFumihiko Sori
Diễn viênHaruka Ayase, Shidô Nakamura, Yôsuke Kubozuka

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Ichi?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Ichi?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Ichicó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Ichi bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Ichi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.