Xem phim The Elephant Queen

Xem phim The Elephant Queen trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Elephant Queen

Download phim The Elephant Queen miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Elephant Queen (2019)

The Elephant Queen

Thể loại Phim Tài liệu
Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
369 bình chọn, điểm 8.1 trên 10

Bộ phim Nữ Hoàng Voi – The Elephant Queen

Chiwetel Ejiofor kể chuyện thật sinh động, nói về con voi đầu đàn có tên là Athena, Athena có khả năng chở che, chăm sóc đàn voi của mình thoát khỏi nguy hiểm tại hố nước, và đi khắp mọi nơi trên thảo nguyên châu phi.  “Nữ hoàng voi” là bộ phim tài liệu năm 2019 của đạo diễn Victoria Stone và Mark Deeble. Bộ phim được sản xuất bởi Lucinda Englehart dưới biểu ngữ của Deeble & Stone.

Bộ phim “Nữ hoàng voi”  kể về chuyến phiêu lưu mạo hiểm của Athena,  nàng ta đã có linh cảm về một mùa khô kéo dài sắp tới. Khi các hố nước cạn kiệt, Athena chỉ còn một con đường,  đưa gia đình mình vào một hành trình đầy hiểm nguy, xuyên qua những cảnh quan châu Phi. Từ đây, Athena và gia đình mình phải đối diện với cuộc hành trình đầy thử thách và nguy hiểm để tìm thấy nguồn nước và sự sống.

Bộ phim “Nữ hoàng voi” đã cho khán giả thấy được điều tuyệt vời, kỳ diệu của đàn voi,  những phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên Châu Phi, Những tình huống đáng yêu của Đàn voi và cả những phút giây cảm động. Trong suốt 90 phút khiến người xem phải xúc động là hồi chuông cảnh báo chúng ta về các điều kiện khí hậu luôn thay đổi  không ngừng .

Với âm nhạc của Alex Heffes, và lời kể của Chiwetel Ejiofor. “Nữ hoàng voi” đã giành giải thưởng “Điện ảnh xanh quốc tế vì hòa bình” của năm.

Bộ phim này mang tính nhân văn sâu sắc và có tác động đến việc giáo dục con cháu sau này.

Thông tin về phim

  • Đạo diễn: Mark Deeble, Victoria Stone
  • Năm xuất bản: 2019
  • Thể loại: Gia Đình
  • Quốc gia: Anh
  • Thời lượng: 96 phút
Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMark Deeble, Victoria Stone
Diễn viênChiwetel Ejiofor

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Elephant Queen?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Elephant Queen?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Elephant Queencó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Elephant Queen bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Elephant Queen

5 thoughts on “The Elephant Queen”

  1. Mê mẩn phim này thật sự, phim tài liệu này được quay trong nhiều năm, bám sát theo chân một đàn voi trên khắp xavan Kenya, phải khỏe lắm mới theo đoàn phim này được.

  2. Nhẹ nhàng và đầy hy vọng, “Nữ hoàng voi” đôi khi trốn tránh những sự thật khó khăn. Phim xem để người trẻ nhìn nhận lại dự định của mình, để khiến nó đi đúng hướng.

  3. Trong những thước phim được quay trong nhiều năm, chúng ta nhìn thấy đàn gia súc tụ tập tại hố tưới nước, nuôi con và trong những đợt hạn hán chúng sẽ di chuyển một quãng đường dài để tìm nguồn nước mới.

  4. Phim được quay một cách tuyệt vời bộ phim tài liệu này là một sự tôn vinh đầy cảm hứng cho sức mạnh của tình mẫu tử và cộng đồng trên xavan Châu Phi.

  5. Những bộ phim tài liệu như thế này thường nhằm mục đích tôn vinh những sinh vật này hơn là khuấy động cơn thịnh nộ trước nguy cơ của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.