Xem phim The Snow Queen 3

Xem phim The Snow Queen 3 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Snow Queen 3

Download phim The Snow Queen 3 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Snow Queen 3

The Snow Queen 3

Quality: Năm
IMDB Rating:
1,969 bình chọn, điểm 6,2 trên 10

Nữ Hoàng Tuyết 3- Lửa Và Băng – The Snow Queen 3- Fire and Ice: Giấc mơ dang dở

Nữ Hoàng Tuyết 3- Lửa Và Băng – The Snow Queen 3- Fire and Ice là một bộ phim hoạt hình Nga năm 2016, là phần tiếp theo của The Snow Queen và The Snow Queen 2. Sau khi trailer được phát sóng vào tháng 11 năm 2016, nó đã ra mắt tại Châu Á vào ngày 22 tháng 12 năm 2016.

Thông tin phim

 • Tên phim: Nữ Hoàng Tuyết 3: Lửa Và Băng – The Snow Queen 3- Fire and Ice
 • Thể loại: Hoạt hình
 • Đạo diễn: Aleksey Tsitsilin
 • Sản xuất: Yuriy Moskvin, Vladimir Nikolaev
 • Kịch bản: Aleksey Tsitsilin, Vladimir Nikolaev, Aleksey Zamyslov, Andrey Korenkov, Robert Lence
 • Diễn viên: Natalya Bystrova, Nikolay Bystrov, Filipp Lebedev, Olga Zubkova, Diomid Vinogradov, Olga Shorokhova
 • Âm nhạc: Fabrizio Mancinelli
 • Hãng sản xuất: Wizart Animation
 • Phân phối: Universal Pictures International (UPI)
 • Năm: 2016
 • Thời lượng: 80 phút
 • Quốc gia: Nga
 • Ngôn ngữ: Tiếng Nga

Hai anh em Gerda và Kai đã quá mệt mỏi khi đi khắp nơi thuyết giảng về việc đánh bại Nữ hoàng Tuyết để đổi lại một xu xoàng xĩnh. Họ quyết định đến chỗ của Orm để chơi. Nhưng trên đường đi xe ngựa của họ đã hỏng và người cưỡi ngựa cũng đã đuổi theo hai con ngựa chạy mất hút.

Họ buồn tẻ và than phiền vì không còn bố mẹ, Kai ra hiệu để hy vọng gặp được người bạn Alfida tại vùng núi non đầy tuyết, Alfida đã xuất hiện và cả ba cùng đến chỗ của Orm.

Khi đến nơi họ còn gặp thêm một anh chàng tên là Rolland, anh chàng muốn tìm mẹ nên đã nghe theo một quyển sách để đến tòa tháp tìm hòn đã đáp ứng những điều ước. Kai đã quá chán khi nhắc về họ như một huyền thoại nên đã cãi nhau với  Gerda vì điều đó. Gerda không muốn phủ nhận trước Rolland họ là huyền thoại vì cô không thích nói dối.

Cuộc tranh cãi của hai chị em đã chia rẽ họ. Gerda cùng Rolland lên đường tìm hòn đá còn Kai đi cùng Alfida đi du ngoạn.

Thực ra khi chạm vào hòn đá sẽ gây ra thảm họa toàn cầu, Kai và Rolland biết vậy nhưng họ vì muốn cứu người thân nên quyết tâm đến lâu đài bị cấm đó. Họ đã giải phóng những gì? Những hiểm họa khôn lường họ phải đối mặt ra sao? Mời các bạn xem phim nhé!

Phần thứ tư, The Snow Queen: Mirrorlands , được phát hành vào ngày 21 tháng 12 năm 2018 tại Ba Lan và ngày 1 tháng 1 năm 2019 tại Nga.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAleksey Tsitsilin
Diễn viênFilipp Lebedev, Natalya Bystrova, Nikolay Bystrov

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Snow Queen 3?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Snow Queen 3?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Snow Queen 3có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Snow Queen 3 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Snow Queen 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.