Xem phim Dancing Queen

Xem phim Dancing Queen trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Dancing Queen

Download phim Dancing Queen miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Nu Hoàng Khiêu Vu (2012)

Dancing Queen

Quality: Năm Thời gian 124 Phút
IMDB Rating:
383 bình chọn, điểm 6.4 trên 10

Nữ Hoàng Khiêu Vũ – Dancing Queen: Phim xuất sắc thu về 30 tỷ Yên sau bảy tuần

 Nữ Hoàng Khiêu Vũ (Dancing Queen) là một bộ phim điện ảnh hài hước lãng mạn của Hàn Quốc năm 2012, với sự tham gia của Uhm Jung-hwa và Hwang Jung-min. Được sản xuất bởi JK Film và được phân phối bởi CJ Entertainment, phim phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2012.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nữ Hoàng Khiêu Vũ (Dancing Queen)
  • Thể loại: Hài hước, Ca nhạc, Lãng mạn.
  • Đạo diễn: Lee Seok-hoon
  • Diễn viên: Uhm Jung‑hwa, Hwang Jung‑min, Ra Mi‑ran.
  • Âm nhạc: Hwang Sang-Jun
  • Quay phim: Choi Jin-woong
  •  Năm: 2012
  • Quốc gia: Hàn Quốc

 Jung-Hwa ( Uhm Jung-Hwa ) có chồng là luật sư,Jung-Min ( Hwang Jung-Min ), dù có một văn phòng nhỏ nhưng cuộc sống kinh tế của họ văn luôn trong tình trạng khó khăn.

Một đêm nọ, Jung-Min say rượu và chờ tàu điện ngầm. Một người đàn ông khác, thậm chí còn say hơn, rơi xuống đường ray xe lửa. Mọi người tụ tập xung quanh và Jung-Min vô tình bị đẩy xuống đường ray vừa kịp kéo người đàn ông rồi cứu cả hai. 

Nhờ vào cuộc giải cứu đã giúp anh trở thành người nổi tiếng xuất hiện liên tục trên TV. Jung-Min sau đó được chọn để ứng cử vào cuộc bầu cử thị trưởng thành phố.

Còn Jung-Hwa và bạn cô là Myung-Ae (Ra Mi-ran )cùng tham gia buổi thử giọng cho chương trình truyền hình “Super Star K” nhưng không đạt. Nhờ video không đạt đó mà cơ hội làm Ngôi sao đến với cô, người quen của cô Han-Wi ( Lee Han-Wi ) đã vô tình xem nó  sau đó liên lạc với Jung-Hwa và hỏi liệu cô có muốn tham gia “Nữ Hoàng Khiêu Vũ”?.  

Lúc thần may mắn mở cửa đón cô cũng là  lúc chồng cô thắng cử. Jung-Hwa phải làm sao trong tình huống này? Về làm nội trợ bên chồng hay tiếp tục theo đuổi giấc mơ, hoặc cả hai? Hành trình gian nan của Jung-Hwa là gì?

Bộ phim được ca ngợi vì phản ánh các vấn đề xã hội.Theo dữ liệu do Hội đồng phim Hàn Quốc (KOFIC) cung cấp, đây là bộ phim được xem nhiều thứ hai tại Hàn Quốc trong quý đầu tiên của năm 2012.

 

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnLee Seok-hoon
Diễn viênHwang Jung‑min, Ra Mi‑ran, Uhm Jung‑hwa

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Dancing Queen?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Dancing Queen?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Dancing Queencó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Dancing Queen bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Dancing Queen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.