Xem phim Elizabeth: The Golden Age

Xem phim Elizabeth: The Golden Age trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Elizabeth: The Golden Age

Download phim Elizabeth: The Golden Age miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Elizabeth: The Golden Age

Elizabeth: The Golden Age

Quality: Năm
IMDB Rating:
63.654 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Nữ Hoàng Elizabeth: Thời Hoàng Kim – Elizabeth: The Golden Age: Cuộc viễn chinh của Nữ hoàng Anh đối đầu hạm đội Tây Ban Nha (Armada)

Nữ Hoàng Elizabeth: Thời Hoàng Kim là một bộ phim tiểu sử năm 2007, do Shekhar Kapur đạo diễn và được sản xuất bởi Universal Pictures và Work Title Films. Phim có sự tham gia của Cate Blanchett trong vai nữ chính và là một vai diễn khá hư cấu về các sự kiện trong phần sau của triều đại Nữ hoàng Elizabeth I của Anh, là phần tiếp theo của bộ phim Elizabeth năm 1998.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Nữ Hoàng Elizabeth: Thời hoàng kim ( Elizabeth: The Golden Age) 
 • Thể loại: Tiểu sử, Tâm lý
 • Đạo diễn: Shekhar Kapur
 • Sản xuất: Tim Bevan, Eric Fellner, Jonathan Cavendish
 • Được viết: William Nicholson, Michael Hirst
 • Diễn viên: Cate Blanchett, Geoffrey Rush, Clive Owen, Rhys Ifans, Eddie Redmayne, Jordi Mollà, Abbie Cornish, Samantha Morton
 • Năm: 2007
 • Thời lượng: 114 phút 
 • Quốc gia: Anh, Pháp, Đức, Mỹ
 • Ngân sách: 55 triệu đô la
 • Doanh thu: 75,8 triệu đô la

Hai đức tin, hai đế chế, hai kẻ thống trị – đụng độ vào năm 1588. Vua Philip II của Tây Ban Nha, là quốc gia hùng mạnh nhất thế giới thấy nước Anh tin lành như một mối đe dọa. Philip đang xây dựng một đội quân nhưng cần một lý do để tấn công. 

Với những mưu đồ bí mật, Tây Ban Nha đã làm gì để cố hãm hại Nữ hoàng Anh? Cuộc viễn chinh của Nữ hoàng đối đầu Tây Ban nha diễn tiến ra sao?

Còn về tình yêu của nữ hoàng thì lần này  Elizabeth bị thu hút bởi Walter Raleigh, bị mê hoặc bởi những câu chuyện Nhà thám hiểm người Anh Walter Raleigh, và yêu cầu Bess Throckmorton , người phụ nữ được yêu thích nhất của cô tìm hiểu và quan sát anh ta cho Nữ hoàng. Liệu lần này Nữ hoàng sẽ tìm được hạnh phúc tình yêu thật sự?

 Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 80, bộ phim đã giành giải Thiết kế trang phục đẹp nhất và Blanchett nhận được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bộ phim cũng được đề cử bốn giải BAFTA bao gồm Nữ diễn viên chính, Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất, Thiết kế trang phục đẹp nhất và Trang điểm đẹp nhất. 

 Bộ phim đã giành được hai giải thưởng vệ tinh cho thiết kế sản xuất tốt nhất cho Guy Hendrix Dyas và thiết kế trang phục đẹp nhất cho Byrne. Dyas nhận được một đề cử từ Hiệp hội đạo diễn nghệ thuật cho thiết kế sản xuất xuất sắc nhất trong một bộ phim thời kỳ, và Byrne một đề cử từ Hiệp hội thiết kế trang phục cho trang phục đẹp nhất trong một bộ phim thời kỳ.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Elizabeth: The Golden Age?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Elizabeth: The Golden Age?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Elizabeth: The Golden Agecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Elizabeth: The Golden Age bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Elizabeth: The Golden Age

5 thoughts on “Elizabeth: The Golden Age”

 1. Một bộ phim siêu hoành tráng cùng với nữ diễn viên đoạt giải Oscar bạn sẽ hài lòng và thích thú với nó tin tôi đi xem ngay nhé lịch sử đời nữ hoàng Anh.

 2. Một bộ phim khá hay nhưng không xuất sắc bằng phần 1 mọi người ai đã từng xem phần 1 rồi thì biết đấy chưa xem thì xem để hiểu xem phần 2 thấy ly kỳ thêm.

 3. Bộ phim với hiệu ứng hình ảnh cảnh chiến tranh siêu đẹp mắt nữ hoàng thì lãng mạn và thích ân ái nhưng lại bị phản bội nhìn nỗi căm tức của bà mà..

 4. Phần 3 chắc cũng sẽ hay lắm đây mà sao các nhà làm phim không làm, tiếc quá, chủ đề của nữ hoàng thì làm chục bộ coi chơi chứ 1, 2 phần thì nói làm chi.

 5. Nếu các bạn là nữ giới và thích thời trang thì xem phim này cũng thích mê, nhìn những bộ trang phục cầu kỳ của nữ hoàng thì biết lụa là gấm vóc xịn cỡ nào nhưng chớ có ngu dại mà khoác lên người nhé… xem sẽ hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.