Xem phim Untold Scandal

Xem phim Untold Scandal trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Untold Scandal

Download phim Untold Scandal miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Untold Scandal (2003)

Untold Scandal

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 124 Phút
IMDB Rating:
2082 bình chọn, điểm 6.9 trên 10

Dựa trên cuốn tiểu thuyết ‘Les Liaisons Dangereuses’, bộ phim này lấy bối cảnh Hàn Quốc thế kỷ 18 quý tộc vào cuối triều đại Chosun. Người phụ nữ quyến rũ không thể cưỡng lại được, Cho Cho yêu cầu cô em họ của mình, Jo-won, đánh bại cô gái trẻ ngây thơ Soh-ok, người sẽ trở thành vợ lẽ của chồng. Nhưng, sự chú ý của anh sớm chuyển sang Lady Sook duyên dáng và xa cách, người sống theo niềm tin của cô là một người Công giáo. Jo-won trở nên ám ảnh với việc quyến rũ người phụ nữ trong sạch này, người đã sống độc thân trong chín năm kể từ khi chồng chết. Tuy nhiên, việc chinh phục người phụ nữ đức hạnh nhất vùng đất chứng tỏ khó khăn hơn những kẻ ăn chơi khét tiếng của Chosun.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnJe-yong Lee
Diễn viênDo-yeon Jeon, Mi-sook Lee, Yong-jun Bae

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Untold Scandal?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Untold Scandal?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Untold Scandalcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Untold Scandal bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Untold Scandal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.