Xem phim Horrible Bosses 2

Xem phim Horrible Bosses 2 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Horrible Bosses 2

Download phim Horrible Bosses 2 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Horrible Bosses 2

Horrible Bosses 2

Quality: Năm
IMDB Rating:
147.974 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Những Vị Sếp Khó Tính 2 – Horrible Bosses 2: Ba anh chàng cố ý giết sếp trở lại

Những vị sếp khó tính 2 là một bộ phim hài năm 2014 của đạo diễn Sean Anders và được viết bởi Anders và John Morris. Phần tiếp theo của Những Vị Sếp Khó Tính – Horrible Bosses năm 2011. Phim gồm nhiều pha hài hước vui nhộn giúp khán giả giải tỏa căng thẳng và cười sặc sụa.

Thông tin chung:

 • Đạo diễn: Sean Anders.
 • Kịch bản : Sean Anders, John John.
 • Diễn viên chính: Jason Bateman, Charlie Day, Jason Sudeikis, Jennifer Aniston, Jamie Foxx, Chris Pine, Christoph Waltz.
 • Phát hành năm: 2014.
 • Thời lượng: 116 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngân sách: 42- 57 triệu đô la.
 • Doanh thu: 107.7 triệu đô la.

Nội dung:

Vào cuối năm 2014, Nick Hendricks, Dale Arbus và Kurt Buckman quyết định bắt đầu kinh doanh riêng, họ tạo ra ý tưởng rồi được một người cùng con trai ông ta đồng ý đầu tư, nhưng họ đã bị ông lừa khi ông rút vốn vào phút cuối và họ ngập trong nợ.

Thay vì là ý tưởng giết các vị sếp của 3 người họ trong phần 1 thì lần này họ quyết định bắt cóc con trai nhà đầu tư làm họ vừa bước vào kinh doanh đã khánh kiệt và túng quẫn. Họ sẽ lấy khoản tiền chuộc từ việc bắt cóc để giải quyết vụ kinh doanh be bét. Nếu kế hoạch phần 1 thất bại thì lần này 3 quý ông sẽ thành công không? Những chuyện điên rồ sẽ xảy ra với họ là gì?.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Horrible Bosses 2?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Horrible Bosses 2?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Horrible Bosses 2có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Horrible Bosses 2 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Horrible Bosses 2

6 thoughts on “Horrible Bosses 2”

 1. Nhìn chung các tình huống hài hước khác ta đã gặp ở phần đầu và khiến người xem không khỏi bất ngờ với sự chuyển đổi tình thế trong cốt truyện. Phần này hay hấp dẫn gấp đôi phần đầu luôn nha.

 2. Phần 2 theo chân câu chuyện của Nick, Kurt và Dale. Sau khi họ được giải phóng khỏi các luật lệ hà khắc của những ông sếp khó tính, thì giờ đây ba người kết hợp với nhau để tự kinh doanh.

 3. Ngoài ra còn có mấy câu nói đùa mà bạn phải là người Mỹ hoặc rất rành tiếng Anh thì mới hiểu nổi nhưng nhìn chung phim xem vẫn vô cùng ok nha.

 4. Bộ phim có nhiều cảnh khá hài hước, khiến khán giả phải cười bò, nhưng lại cũng có nhiều đoạn hài kiểu tục nên hơi gây khó chịu và đỏ mặt cho khán giả.

 5. Tuy mình không xem phần một của phim này, nhưng nói chung phim cũng khá dễ hiểu, tuy là thỉnh thoảng ông sếp từ phần 1 lại xuất hiện và khiến khán giả thắc mắc nhân vật này là ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.