Xem phim The Strangers

Xem phim The Strangers trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Strangers

Download phim The Strangers miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Strangers

The Strangers

Quality: Năm Thời gian 85 Phút
IMDB Rating:
114710 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Explore your worst fears imaginable in this Unrated version, now with never-before-viewed scenes too shocking and intense for theaters! After a 4 a.m. knock at the door and a haunting voice, Kristen McKay (Liv Tyler) and James Hoyt’s (Scott Speedman) remote getaway becomes a psychological night of terror as three masked strangers invade. Now they must go far beyond what they thought themselves capable of if they hope to survive.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBryan Bertino
Diễn viênGemma Ward, Liv Tyler, Scott Speedman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Strangers?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Strangers?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Strangerscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Strangers bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Strangers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.