Xem phim Rainbow Rocks

Xem phim Rainbow Rocks trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Rainbow Rocks

Download phim Rainbow Rocks miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

My Little Pony Equestria Girls - Rainbow Rocks

Rainbow Rocks

Quality: Năm
IMDB Rating:
2,444 bình chọn, điểm 6,9 trên 10

Canterlot High is hosting a musical showcase and Rainbow Dash, Applejack, Pinkie Pie, Rarity, and Fluttershy are going to be performing with their new band, The Rainbooms. But when a new girl group, The Dazzlings, arrives at CHS, they convince everyone to turn the friendly showcase into a Battle of the Bands. As tensions mount between the competing musical acts, a reformed Sunset Shimmer realizes that the Dazzlings may not be ordinary girls and are after something far more sinister than just being named Best Band at Canterlot High. The Rainbooms call on Princess Twilight to return to their world to help them perform a musical counter-spell so that they can win a battle that now determines the fate of the entire school.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnIshi Rudell, Jayson Thiessen
Diễn viênAndrea Libman, Ashleigh Ball, Tara Strong

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Rainbow Rocks?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Rainbow Rocks?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Rainbow Rockscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Rainbow Rocks bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Rainbow Rocks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.