Xem phim Swing Kids

Xem phim Swing Kids trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Swing Kids

Download phim Swing Kids miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Nhóm Nhảy Nhà Tù (2018)8)

Swing Kids

Quality: Năm Thời gian 133 Phút
IMDB Rating:
905 bình chọn, điểm 7.5 trên 10

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids: Bữa tiệc của những kẻ tù nhân tài năng

Bối cảnh phim được đặt trong những năm 50, thời kì chiến tranh Liên Triều đang diễn ra, Nhóm Nhảy Nhà Tù mở đầu bằng một trích đoạn ngắn để giới thiệu về lịch sử chiến tranh Triều Tiên, câu chuyện chính kể về việc Kisoo tham gia vào một nhóm nhảy nhà tù của sĩ quan người mỹ da đen để trình diễn trong một buổi tiệc giáng sinh.

Thông tin chung:

Quốc gia: Hàn Quốc.

Ngôn ngữ: Tiếng Hàn Quốc.

Đạo diễn: Kang Hyeong-cheol.

Nội dung:

Nhóm nhảy có tên Swing kids, trừ sĩ quan Jackson – người từng là nghệ sĩ broadway ra thì 4 thành viên còn lại không có kinh nghiệm trong nhảy nhót. Nhóm có tổng cộng 5 người, Kang Byung-sam tham gia vì nếu họ nổi tiếng và được đi tour thì anh có thể tìm được người vợ đã thất lạc của mình, Xiao Pang nhảy để giảm cân,Yang Pan-rae là người chị mồ côi phải nuôi 4 người em nên cô làm vì tiền, còn Kisoo thì ban đầu chả có lý do gì để tham gia cả nhưng từ Kisoo dần nhận ra Kisoo có một niềm đam mê mãnh liệt với nhảy thiết hài. Jackson tuy là sĩ quan nhưng vì là người da đen nên không có tiếng nói và thậm chí còn bị kỳ thị.

Anh của Kisoo là một người được mọi người tung hô như một vị anh hùng và Kisoo cũng thế. Mọi người xem việc ủng hộ nền văn hoá của Mỹ là phản quốc, vậy nên dù đam mê nhưng Kisoo luôn làm nó trong bí mật. Kisoo là một người hết sức nổi loạn, Kisoo đánh nhau, Kisoo cũng giết người. Kisoo được giao nhiệm vụ là bắn những tên lính mỹ tham gia bữa tiệc giáng sinh mà swing kids tham gia biểu diễn.

 

 

 

 

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnKang Hyeong-cheol
Diễn viênDoh Kyung-soo, Jared Grimes, Park Hye-su

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Swing Kids?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Swing Kids?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Swing Kidscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Swing Kids bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Swing Kids

6 thoughts on “Swing Kids”

  1. Một bộ phim về nhảy nhót nói riêng và âm nhạc nói chung hiếm có của điện ảnh Hàn mà mình biết. Một bộ phim nhẹ nhàng, tình cảm với tông màu ấm.

  2. Tôi xem phim vì có thần tượng của tôi, DO, nhưng thật không ngờ ngoài thần tượng ra thì bộ phim đã thật sự lôi cuốn tôi vào từng tình tiết, từng hình ảnh hay đến mức xem đến hết phim khi nào không hay.

  3. Bộ phim tạo cho mình những cảm xúc khác nhau, từ vui vẻ, thổn thức đến xúc động nghẹn ngào. Mình nhiệt liệt đề cử cho những bạn thích xem những bộ phim có thể loại tình cảm thế này.

  4. Bộ phim đã thể hiện rõ ước mơ của những nhân vật chính, những con người phải ở trong tù – mình nghĩ là một đề tài mới lạ – họ cháy hết mình vì đam mê. Nên thử xem thể loại này, cũng hay phết.

  5. Cách dàn dựng từ phục trang, bối cảnh, hình ảnh và âm thanh đã toát lên cái đẹp những năm của thập niên 90, không quá cầu kỳ nhưng cũng chẳng đơn sơ.

  6. Bộ phim đã lấy nước mắt của mình, nhất là phần diễn xuất chân thật của chị đẹp Son Ye Jin, chị đã thể hiện thành công sự tuyệt vọng và thống khổ của một bà mẹ đi tìm con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.