Xem phim The Boss Baby

Xem phim The Boss Baby trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Boss Baby

Download phim The Boss Baby miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Boss Baby

The Boss Baby

Quality: Năm
IMDB Rating:
102,112 bình chọn, điểm 6.3 trên 10

DreamWorks Animation and the director of Madagascar invite you to meet a most unusual baby. He wears a suit, speaks with the voice and wit of Alec Baldwin, and stars in the animated comedy, DreamWorks’ The Boss Baby. The Boss Baby is a hilariously universal story about how a new baby’s arrival impacts a family, told from the point of view of a delightfully unreliable narrator, a wildly imaginative 7 year old named Tim. With a sly, heart-filled message about the importance of family, DreamWorks’ The Boss Baby is an authentic and broadly appealing original comedy for all ages.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTom McGrath
Diễn viênAlec Baldwin, Jimmy Kimmel, Steve Buscemi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Boss Baby?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Boss Baby?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Boss Babycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Boss Baby bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Boss Baby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.